Giới Thiệu

Trước hết, chúng tôi – Công ty TNHH T.L.C.Auditing (TLC) hân hạnh gửi đến Quý Đơn vị lời chào trân trọng, xin chúc Quý Đơn vị đạt được nhiều thành công trong công việc và cảm ơn Quý Đơn vị đã dành cơ hội cho chúng tôi được bày tỏ nguyện vọng của mình thông qua Thư ngỏ dịch vụ Kiểm toán & Tư Vấn này.

Việc lựa chọn một Công ty dịch vụ chuyên ngành để trợ giúp Quý Đơn vị trong quá trình hoạt động thực sự là một quyết định quan trọng. Đồng thời, dịch vụ mà các Công ty chuyên nghiệp cung cấp phải được xem xét trước nhu cầu quản lý luôn thay đổi nhằm đảm bảo cung cấp những dịch vụ hoàn hảo nhất.

Công ty TNHH T.L.C.Auditing (TLC) là một Công ty kiểm toán độc lập hoạt động theo Luật Doanh Nghiệp và do Bộ Tài chính quản lý về mặt nghề nghiệp tại Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Kiểm toán và Tư vấn, phương pháp làm việc hiệu quả, T.L.C.Auditing đã cung cấp cho khách hàng của mình các báo cáo chất lượng, được soạn thảo phù hợp với các quy định và chuẩn mực kế toán của nhà nước.

Chúng tôi tin tưởng rằng với các dịch vụ chuyên ngành sẽ mang tới cho Quý Đơn vị và các Bên liên quan một cách nhìn toàn diện và hợp lý về Báo cáo tài chính, kiểm toán báo cáo quyết toán công trình XDCB hoàn thành và các dịch vụ tư vấn liên quan của Quý Đơn vị. Đính kèm thư này là giới thiệu về công ty TNHH T.L.C. Auditing, các dịch vụ cung cấp cũng như đội ngũ nhân sự và kinh nghiệm của chúng tôi. T.L.C.Auditing mong muốn được hợp tác và phát triển lâu dài cùng Quý Đơn vị qua các dịch vụ của chúng tôi trong lĩnh vực Kiểm toán và Tư vấn , Chúng tôi tin tưởng và khẳng định sẽ vun đắp cho mối quan hệ giữa T.L.C. Auditing với Quý Đơn vị ngày càng bền chặt và phát triển.

Thông tin nhân sự và giấy phép kinh doanh của công ty:

PHAN KIỀU LAM

Tổng Giám đốc


0908534864
Liên hệ