SBT nhận Giải thưởng “Top Doanh nghiệp 4.0 Việt Nam 2022”

Top Doanh nghiệp 4.0

SBT nhận Giải thưởng “Top Doanh nghiệp 4.0 Việt Nam 2022”

Công ty CP Thành Thành Công – Biên Hòa (Mã chứng khoán: SBT) nhận vinh danh kép danh hiệu Top Doanh nghiệp 4.0 Việt Nam và Top Doanh nghiệp có sản phẩm số thông minh và giải pháp Công nghệ công nghiệp 4.0.

 

Ngày 15/7/2022, SBT đã được Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (VUSTA) – Tổ chức chính trị xã hội uy tín đại diện cho đội ngũ trí thức khoa học và kỹ thuật công nghệ Việt Nam – biểu dương tại 02 hạng mục Top Doanh nghiệp 4.0 Việt Nam, và Top Doanh nghiệp có sản phẩm số thông minh và giải pháp Công nghệ công nghiệp 4.0, trong khuôn khổ Lễ vinh danh Top Công nghiệp 4.0 Việt Nam 2022 (Industrie 4.0 Award) tại Hội thảo khoa học Chuyển đổi số, tự động hoá, thúc đẩy phát triển kinh tế số Việt Nam.

VUSTA đánh giá cao việc SBT là doanh nghiệp Mía đường Việt Nam tiên phong nhận giải thưởng cho việc đi đầu trong công cuộc chuyển đổi số hiệu quả, sáng tạo và phát triển thành công các giải pháp công nghệ số trong quy trình quản lý.

Cụ thể, SBT đã Go-live thành công và vận hành ổn định hệ thống Oracle Cloud ERP từ tháng 7/2021 giúp đồng bộ nền tảng hệ thống thông tin và quy trình cho 23 đơn vị của SBT tại 4 nước Việt Nam, Singapore, Lào và Campuchia. Bên cạnh đó tích hợp đồng bộ hệ thống với các ứng dụng Non-core gồm CRM/DMS (Quản trị quan hệ khách hàng và Quản lý hoạt động phân phối hàng hóa ra thị trường), FRM (◊Hệ thống quản lý các hoạt động nông nghiệp), Smartlab, SBT Office, E-invoice, Scales (Hệ thống cân nguyên liệu hàng hóa).

Tại giải thưởng năm nay, bằng năng lực công nghệ vững vàng và tinh thần chuyển đổi số mạnh mẽ, SBT tự hào được công nhận trong Top Doanh nghiệp có sản phẩm số thông minh và giải pháp Công nghệ công nghiệp 4.0 với 2 Giải pháp quản lý Farmer Relationship Management – FRM cho việc đầu tư vùng nguyên liệu mía và quản lý nông trường. Đây là một trong những minh chứng cụ thể thể hiện năng lực vượt trội của Công ty trong ứng dụng công nghệ vào các hoạt động quản lý sản xuất kinh doanh.

Tiến tới kết thúc niên độ 2021 – 2022 rực rỡ với nhiều thành quả đáng tự hào trong hoạt động sản xuất kinh doanh và việc nhận giải thưởng, SBT đã và đang liên tục tăng tốc, bứt phá qua nhiều cột mốc quan trọng trong lộ trình chuyển đổi số thành công ty tiên phong trong nông nghiệp công nghệ cao, phát triển bền vững và hài hòa quyền lợi các bên liên quan.

Bên cạnh đó, SBT cũng từng bước khẳng định tên tuổi trên thị trường quốc tế bằng việc tăng cường hợp tác cùng những tên tuổi đầu ngành thế giới trong lĩnh vực trồng trọt để phát triển chuỗi sản phẩm nông nghiệp. Tháng 3/2022, SBT đã có chuyến thăm và làm việc chính thức với Chính quyền bang Queensland (Úc) cho đề án hợp tác chuyên sâu trong việc thúc đẩy phát triển nông nghiệp 4.0 bền vững và đặt mục tiêu đến năm 2025 mở rộng diện tích vùng nguyên liệu tại Úc lên 20.000ha, ứng dụng công nghệ canh tác số thông qua nền tảng quản trị FRM. Với định hướng này, SBT không chỉ tự tin đảm bảo đủ nguồn cung ứng cho nhu cầu sản xuất kinh doanh và còn có cơ hội tăng cường trao đổi công nghệ, tăng cường lợi thế cạnh tranh ở tất cả các thị trường.

SBT nhận Giải thưởng “Top Doanh nghiệp 4.0 Việt Nam 2022” - Ảnh 1.

SBT được công nhận trong Top Doanh nghiệp có sản phẩm số thông minh và giải pháp Công nghệ công nghiệp 4.0 với 02 Giải pháp quản lý Farmer Relationship Management – FRM cho việc đầu tư vùng nguyên liệu mía và quản lý nông trường.

Giải thưởng “Top Doanh nghiệp 4.0 Việt Nam 2022” là giải thưởng vinh danh các tổ chức xuất sắc trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ thông tin, công nghệ số, chuyển đổi số, đổi mới sáng tạo nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh để phát triển kinh tế số tại Việt Nam. Đây còn là sân chơi cho cộng đồng doanh nghiệp Việt có cơ hội giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0, chuyển đổi và phát triển kinh tế số.

Quy trình xét giải thưởng được thực hiện cẩn trọng và toàn diện bởi Hội đồng Chuyên môn nhiều kinh nghiệm là các chuyên gia, nhà khoa học, các nhà quản lý trong lĩnh vực sáng tạo và chuyển đổi số. Việc được vinh danh tại các hạng mục giải thưởng này thể hiện sự ghi nhận và đánh giá cao của giới chuyên môn đối với các thành tựu chuyển đổi số xuất sắc, thúc đẩy sự phát triển của các doanh nghiệp sản xuất.

Trước giải thưởng này, SBT tự hào là doanh nghiệp nông nghiệp hàng đầu áp dụng công nghệ số trong quản trị vận hành doanh nghiệp với việc thành công Go-live hệ thống Oracle Cloud ERP, chuẩn hóa và thống nhất toàn bộ quy trình hoạt động của các đơn vị thành viên. Lấy công nghệ làm nền tảng, SBT sẽ tiến tới toàn diện mô hình vận hành, cải tiến quy trình và số hóa hoạt động, hướng đến mục tiêu trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực phát triển nông nghiệp thông minh.

Theo Nhịp sống kinh tế