Ban Giám đốc

Khách hàng của chúng tôi có sự tiếp cận trực tiếp với các Giám đốc có kinh nghiệm chuyên môn trên 10 năm. Các Giám đốc đóng một vai trò không thể thiếu và tích cực với khách hàng bằng việc tham gia vào quá trình cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp. Vì vậy, mọi cam kết về chất lượng dịch vụ của chúng tôi luôn hiệu quả và kịp thời.

Managing PartnerMr.Thắng

Sở hữu một nền tảng lý thuyết tài chính, kế toán – kiểm toán vững chắc qua hơn 12 năm làm việc, ông Thắng đã góp phần nâng cao giá trị cho các doanh nghiệp khách hàng của V&P. Bằng khả năng chuyên môn xuất sắc, trung thành tuyệt đối với triết lý mà V&P đã chọn, Ông Thắng luôn nhận được sự tin tưởng đặc biệt của khách hàng trong suốt quá trình làm việc nhờ hiệu quả của các dịch vụ mà ông tư vấn.

Consultant Partner – Mr.Anh

Ông Anh có trên 9 năm kinh nghiệm trong ngành tài chính, kế toán và kiểm toán tại Việt Nam. Ông Anh là chuyên gia luôn định huớng cung cấp cho khách hàng các dịch vụ trọn vẹn trên cơ sở hiệu quả và thông suốt, cho dù các dịch vụ này khó khăn và phức tạp đến đâu. Ông Anh chuyên cung cấp dịch vụ kiểm toán cho các công ty danh giá với quy mô rất lớn.

Advisory Manager – Hoàng Nam

Ông Hoàng Nam có trên 12 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính, quản lý rủi ro, mua bán sát nhập, định giá đầu tư và kế toán, kiểm toán các dự án đa quốc gia như GIC Real Estate, Mega Lifesciences, Siam Cement Group. Với kinh nghiệm bao quát của mình, ông Hoàng Nam có khả năng thương thuyết với các Chủ doanh nghiệp về các giao dịch phức tạp. Ông Hoàng Nam còn chuyên về lĩnh vực tài chính và tối đa hóa lợi ích thuế cho khách hàng. Hơn nữa, Hoàng Nam còn hỗ trợ khách hàng trong các vấn đề phát sinh về việc ảnh hưởng của thuế đến lợi ích kinh tế của khách hàng.

CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN T.L.C
  • MST: 0315730049
  • Hotline: 0938 734 545
  • Email: ngocthang@kiemtoantlc.com.vn; ngocthangacc@gmail.com
  • http://kiemtoantlc.com.vn
  • Phone: +84 908 534 864 – +84 938 734 545
  • Trụ sở chính: Tầng 7, Số 60 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM
  • Văn phòng 1: 18 Nguyễn Phi khanh, P.Tân Định, Q.1, TP.HCM
  • Văn phòng 2: Số 21, Đường 102, Kp1, P. Tăng Nhơn Phú A, Tp.Thủ Đức, Tp. HCM
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN